Friday, 7 July 2017

ชอบความรู้สึกในความฝัน : อนาคต เป็นของคนที่เชื่อในความฝันของตัวเองเท่านั้น ♥ "ขยัน+ตั้งใจ+พยายาม+อดทน = อนาคต"


ตลอด 2 เดือนที่ได้มาอยู่ในบ้านสกาย หนูมีความสุขมากเลยค่ะ ได้ลองทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยทำ ได้ฝึกการทำงานจริง ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์โฆษณาหลาย ๆ เรื่อง ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ มากมาย ที่ในตำราเรียนไม่มีสอน มันทำให้หนูรู้ว่า ในโลกนี้มีอะไรอีกมากมายที่หนูยังไม่รู้ และหนูจะพยายามเรียนรู้ให้ได้มากที่สุดค่ะ

ขอบคุณพี่ต้อยนะคะ ที่ให้โอกาสหนูได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสกาย ให้หนูได้มาเป็นเด็กฝึกงานที่นี่ ขอบคุณพี่อ่ำ ที่สอนให้หนูรู้และช่วยย้ำให้หนูตระหนักอยู่เสมอ ว่าระบบความคิด เป็นสิ่งที่สำคัญในกระบวนการทำงานทั้งหมด หนูดีใจและภูมิใจมากนะคะ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งและได้ร่วมงานกับผู้กำกับระดับโลกอย่างพี่อ่ำ ขอบคุณพี่ตรีและพี่ๆทีมแคสติ้งทุกคนนะคะ ที่คอยสอนงานหนูมาตลอด พี่ๆทำให้หนูได้เรียนรู้การทำงานมากมายเลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนในบริษัทนะคะ ที่คอยเอ็นดูหนูมาตลอด พี่ๆทำให้หนูรู้สึกเหมือนเป็นคนในครอบครัว ทำให้การมาทำงานทุกวันของหนูเป็นเรื่องสนุกและมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณเพื่อนฝึกงานทั้ง 14 คน ที่ร่วมกันคิดโปรเจคจนสำเร็จ เพื่อนๆทุกคนน่ารักมากเลย

สิ่งที่หนูได้จากการฝึกงานที่สกาย มากมายจนกว่าจะอธิบายหมดค่ะ ที่นี่สอนให้หนูได้ใช้ความคิด สอนให้หนูโตขึ้น สอนให้หนูรู้จักรับผิดชอบต่องาน หนูจะพยายามตักตวงความรู้และประสปการณ์ที่ได้จากที่นี่ไปให้ได้มากที่สุดนะคะ และหนูจะนำไปปรับใช้ให้เข้ากับการเรียนและการทำงานในอนาคตค่ะ

สุดท้าย ขอบคุณพี่ๆทุกคนอีกครั้งค่ะ หนูดีใจนะคะ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมสกาย

,,ด้วยรักและเคารพพี่ๆทุกคนค่ะ :))

JR.JEB

 — with Prink PrawEedsiriwan PakmeiNickanokwan RopanChthch Flm Fine,Modz-ex PhokkasubeTaree TalokAum Sky ExitsKrom PornawalaiSuvipan PornawalaiSirr Alex JonathanKwangz Nisakorn and Junemeaw เฟี๊ยวเงาะ at Sky Exits.


รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน  กองถ่ายทำภาพยนตร์ โฆษณา Apply Trainee


SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE   เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย ต้องการรับสมัคร เด็กนักศึกษาฝึกงาน รุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังหาที่ฝึกงาน หรือฝึกงาน เพื่อเป็นประสบการณ์ สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าวงการ ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา และเพื่อพัฒนานักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาร่วมเป็นทีมงานของ Sky Exits Films ในหลายๆด้าน ดังต่อไปนี้

01. Assistant Director หรือ ผู้ช่วยผู้กำกับ เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความสามารถด้านการเขียน พูด และอ่านทั้งภาษาไทยและอังกฤษอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนไม่มีโลกส่วนตัว ทำ Call Sheet เป็น ความใฝ่ฝันของนักศึกษาฝึกงาน ที่ต้องการไต่เต้าจากผู้ช่วยผู้กำกับ ไปสู่ผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่

02. Casting and Acting Coach ฝ่ายจัดหานักแสดง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี ภาษาไทย ภาษาอังกฤษดี อดทน บ้าพลัง ชอบทำงานหนัก รักหนัง มีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความรู้ทางด้านการแสดง สมควรเรียนสาขาที่ตรงกับด้านนี้ เพราะ Sky Exits Films Production ต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

แล้วมาฝึกงานกับทางเรา เพราะ Sky Exits Films Productionต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

04. Art Director and Assist Art Director เรียนสาขาเกี่ยวข้องกับงานศิลปกรรม ใจรักงานศิลปะ สื่อสารเป็นภาษาศิลปะได้เข้าใจ ใช้ Photoshop, illustrator

05. Film Producer and Assistant Film Producer เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

06. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

07. Location Manager and Location Scout Survey  ฝ่ายหาโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ใช้กล้องภาพนิ่งได้ดี

08. Props Master ฝ่ายหา อุปกรณ์ประกอบฉาก หรือของเข้าฉาก มีความอดทน

09. Cameraman and Assistant Cameraman เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

10. Film Editor and Assist Film Editor [AVID] เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียงสามารถใช้โปรแกรม Adobe Premiere และ Photoshop ได้อย่างชำนาญ มีความต้องการที่จะเป็น คนตัดต่อที่ดี

11. Special EFX and Model FX สเปเชี่ยล เอฟเฟ็ค ภาพยนตร์ เรียน ทางวิศวะ คอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า หรือเครื่องกล หรือไม่ก็ เรียนทางศิลปกรรม จิตกรรม รักในงานพิสดาร มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี เข้าใจภาพยนตร์ เป็นอย่างดี รักหนัง มีความละเอียดอ่อน เข้าใจในระบบการทำงานทางด้าน EFX เป็นอย่างดี มีความสามารถทางด้าน Computer

สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ โปรแกรมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา[Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
 รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น

รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่

Please send us your portfolio to our email address.


IG – Facebook -Twitter HashTAG : #skyexitsTel 02-9336470-9
รายละเอียดการฝึกงานที่


Please send us your portfolio to our email address.
No comments: